Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 – Thiên Khôi Cup 2023: Sự trở lại của nhiệt huyết và đam mê

Ngày 18/8/2023 tại khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư thể thao Việt – Vietsports đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội - Thien Khoi Cup 2023 (SV7 Hanoi Thien Khoi Cup 2023.)   Đến dự buổi lễ có ông ông Đỗ Văn Nhật – Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Dương Duy Kiếm - phó phòng quản lý thể thao Sở VH TT Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Sơn Hà - Phó Tổng thư ký Liên Đoàn bóng đá thành phố Hà Nội, trưởng Ban tổ chức giải, Ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi, Bà Tô Nam Phương - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền Hình FPT . Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện các trường tham dự và các cơ quan thông tấn báo chí tham dự buổi lễ.

Ông Nguyễn Thành Dũng nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Buổi lễ đã chứng kiến phần ký chứng thư xác nhận danh vị tài trợ chính đối với ông Nguyễn Thành Dũng – chủ tịch tập đoàn bất động sản Thiên Khôi và phần ký chứng thư xác nhận danh vị bảo trợ truyền thông đối với bà Tô Nam Phương – phó tổng giám đốc FPT Play. Đây cũng là sự cam kết cho việc hợp tác dài lâu của nhà tài trợ chính cùng đơn vị bảo trợ truyền thông đối với Vietsports.

Bà Tô Nam Phương và ông Nguyễn Sơn Hà ký chứng thư xác nhận danh vị bảo trợ truyền thông

Ở mùa giải đầu tiên được tổ chức năm 2022, Giải bóng đá 7 người sinh viên Thành phố Hà Nội - Thiên Khôi Cup đã chứng kiến sự tranh tài sôi nổi của những cầu thủ xuất sắc từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thủ đô. Đây không chỉ là giải đấu thể hiện sự nhiệt huyết của bóng đá sinh viên mà còn là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định bản lĩnh và đam mê với môn thể thao vua. Với sứ mệnh nâng tầm thể thao sinh viên, Vietsports đã tiên phong tạo ra Giải bóng đá 7 người dành cho các bạn sinh viên, không những hướng tới một cộng đồng thể thao phát triển giành cho các bạn trẻ mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của nền thể thao nước nhà. Với việc mở rộng quy mô của giải đấu từ 8 lên 12 trường tham dự, Mùa giải 2023 của SV7 Hà Nội Thiên Khôi Cup hứa hẹn tiếp tục sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các trường tham dự cùng với đó là nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên nhiệt thành của môn thể thao vua. Ông Phan Anh Tú – Phó trưởng ban tổ chức cho biết: “Sau nhiều năm dịch bệnh, thì SV7 năm 2022 vừa qua, Lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu đã được đông đảo các bạn sinh viên không chỉ trên địa bàn thành phố hà nội mà còn các bạn sinh viên trên toàn quốc đón nhận một cách cuồng nhiệt. Bước sang mùa thứ 2,  tuy gặp vô vàn những khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn bất động sản Thiên Khôi và sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu , với các bạn sinh viên Thủ đô. Và chúng tôi đánh giá rất cao giá trị cộng đồng mà chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cùng Bất Động Sản Thiên Khôi mang tới cho thể thao sinh viên nói chung và bóng đá sinh viên Hà Nội nói riêng.”

Ông Phan Anh Tú - Phó trưởng Ban tổ chức giải

Ngay sau phần ký kết đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng cho giải đấu. 12 đội tuyển của 12 trường tham dự sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra 2 đội đứng đầu của mỗi bảng đấu cùng với 2 đội đứng thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài cho ngôi vị cao nhất. Phần hỏi đáp giữa Ban tổ chức và các phóng viên, nhà báo đưa tin cũng đã diễn ra ngay sau lễ ra mắt nhằm giải đáp toàn bộ các câu hỏi của báo giới cũng như đại diện các đội tuyển tham dự

Đại diện các đơn vị trả lời thắc mắc của báo giới về giải đấu

Mùa giải năm nay chắc chắn sẽ là một mùa giải bùng nổ khi ban tổ chức cùng các đội tuyển tham dự đều có sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, qua đó hướng đến một mùa giải hấp dẫn gửi tới quý vị khán giả. Hãy cùng cổ vũ cho các đội bóng tại SV7 Hanoi Thien Khoi Cup 2023 từ ngày 25/8/2023 tại sân vận động Hoàng Mai và các nền tảng thuộc FPT Play và Vietsports  

Bảng xếp hạng

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)
LIÊN LẠC 024.3785.8457/58 - FAX: 024.3785.8462
ĐỊA CHỈ Tầng 3, Tòa nhà Handico, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG Nguyễn Thị Thu Huyền (Trưởng phòng Truyền Thông - 02437858457 (máy lẻ 126))