Lễ khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 – Thiên Khôi Cup 2023: Không chỉ là bóng đá, đây là nhiệt huyết và đam mê

Chiều ngày 25/8/2023 tại Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 - Thien Khoi Cup 2023 (SV7 Hanoi Thien Khoi Cup 2023.) Tới dự buổi lễ có ông Đỗ Văn Nhật - Ủy viên BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Đinh Văn Luyến - Trưởng phòng quản lý thể thao Sở VH&TT thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Sơn Hà - Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội, trưởng BTC giải, ông Nguyễn Thành Dũng, chủ tịch tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi, ông Trần Quý Long - Phó trưởng phòng thể thao FPT Play. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện các trường tham dự và các cơ quan thông tấn báo chí tham dự buổi lễ. Buổi lễ đã chứng kiến sự biểu dương lực lượng tới từ 12 trường đại học và cao đẳng tham dự giải đấu hứa hẹn một mùa giải bùng nổ mang tới cho những khán giả yêu thể thao trên toàn địa bàn nói riêng và toàn quốc nói chung. Ông Nguyễn Thành Dũng - chủ tịch tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi - đại diện nhà tài trợ chính kỳ vọng rằng giải đấu sẽ là một sân chơi bổ ích giúp các trường có cơ hội giao lưu văn hóa, cùng với đó là đem màu cờ sắc áo của trường mình cống hiến những pha bóng đẹp trên tinh thần trung thực, đoàn kết để đưa giải đấu lên một tầm cao mới.

Ông Nguyễn Thành Dũng phát biểu tại lễ khai mạc SV7 Hanoi Thien Khoi Cup 2023

Buổi lễ còn chứng kiến màn tuyên thệ của các trọng tài cùng cầu thủ tham gia giải đấu. Đây là lời khẳng định cho một giải đấu dựa trên tinh thần fair-play, trung thực và nghiêm túc.

Trọng tài Trần Thế Anh đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

Cầu thủ Phạm Thành An - Đại diện các cầu thủ tuyên thệ trước giải đấu

Buổi lễ khai mạc đã tạo nên một không khí lễ hội thực sự cho các trường tham dự vòng chung kết. Tất cả các đội bóng đã cùng hòa mình vào không khí vui tươi, đầy năng lượng để sẵn sàng cho những trận đấu gay cấn tại giải đấu. Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội - Thien Khoi Cup 2023 tổ chức bởi Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt - Vietsports phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá thành phố Hà Nội với sự đồng hành của tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi trong vai trò nhà tài trợ chính sẽ hứa hẹn là một mùa giải bùng nổ cùng tính cạnh tranh cao khi sự đầu tư bài bản của các đội bóng cùng sự tổ chức bài bản của BTC sẽ đem giải đấu lên một tầm cao mới. Với việc mở rộng quy mô của giải đấu từ 8 lên 12 trường tham dự, Mùa giải 2023 của SV7 Hà Nội Thiên Khôi Cup hứa hẹn tiếp tục sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các trường tham dự cùng với đó là nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên nhiệt thành của môn thể thao vua.

Bảng xếp hạng

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)
LIÊN LẠC 024.3785.8457/58 - FAX: 024.3785.8462
ĐỊA CHỈ Tầng 3, Tòa nhà Handico, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG Nguyễn Thị Thu Huyền (Trưởng phòng Truyền Thông - 02437858457 (máy lẻ 126))